ถ่ายทีถ่ายไม่ออกลำบากมากค่ะ

แแม่ๆบ้านใหนท้องแล้วถ่ายยากไหมค่ะ บ้านนี้ท้องถ่ายยากมากถ่ายไม่ออก ช่วยแนะน้ำการทานอาหารที่มันย้อยง่ายๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานมะละกอสุกค่ะ แล้วดื่มน้ำเยอะๆ

ลองกินมะละกอสุกหลังอาหารแต่ละมือดูนะคะ

ทานมะละกอสุกค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆทานผลไม้ให้หลากหลายค่ะ

กล้วยน้ำว้าตอนเช้าวันละ 2 ลูกค่ะ

กินกล้วยค่ะแม่ และดื่มน้ำเยอะๆ

บ้านนี้กินมะขามถ่ายแปปเดียว

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ช่วยได้

น้ำลูกพรุน แก้วมังกรค่ะ

แก้วมังกรค่ะ. ถ่ายดีมาก.