การใช้แอพ ติดตามพัฒนาการลูกคนแรก และติดตามการตั้งครรภ์ของลูกในท้องไปด้วยกันได้มั้ยค่ะ

แอพนี้ใช้ติดตามพัฒนาการลูกคนแรกอยู่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่2 สามารถใช้ได้ทั้ง2มั้ยค่ะ ใครทราบบ้างค่ะ ทำยังไงเอ่ย

5 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ คุณแม่สามารถเพิ่มโปรไฟล์ตั้งครรภ์ได้เลยนะคะ เวลาเช็กพัฒนาการก็เลือกดูสลับกันได้ค่ะ

2y ago

ตรงไหนค่ะ เหมือนเพิ่มจะเป็นให้ใส่ข้อมูลลูกอีกคนค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ใส่แบบไหนค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะแม่

2y ago

เวลาจะดูพัฒนาการของลูกคนแรก แม่ก็แค่กดไปตรงโปรไฟล์ แล้วก็สลับกัน แค่นั้นเองค่ะ ลองดูน่ะค่ะ

กดที่ฟีเจอร์นี้เลยค่ะ

2y ago

ตรงหน้าพัฒนาการ คุณแม่ไปที่มุมซ้ายบน ตรงโปรไฟล์ กดแล้วจะมีให้เพิ่มโปรไฟล์ตั้งครรภ์จ้า ลองอีกทีนะคะ

.