แอพคำนวณไข่ตก

แอพตัวนี้ตรงมั้ยคะ ใครใช้แล้วประสบความสำเร็จบ้างคะ

แอพคำนวณไข่ตก
28 ตอบกลับ

ถ้าแม่เป็นคนที่ ปจด.มาปกติ ตรงวันที่เดิมๆทุกเดือน แอพนี้ก็มีความใกล้เคียงสูงค่ะ แต่บ้านนี้ ปจด.มาไม่ตรง ลองใช้ทั้งแอพ ทั้งที่เทสไข่ตก อยุ่ประมาณ 5 เดือนก็ไม่ท้องค่ะ เลยใช้วิธีธรรมชาติคือต้องใช้วิธีสังเกตุมูกไข่ตกเอาค่ะ เดือนเดียวติดเลย

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ สังเกตุร่วมด้วยค่ะสอบถามนิดค่ะถ้ามีมูกนี่คือไข่ตกใช่มั้ยค่ะ เพราะหาข้อมูลเค้าว่าบางทีมีประจำเดือนก็ใช่ว่าจะไข่ตกทุกเดือน เลยว่าตัวเองยังมีไข่ตกอยู่หรือป่าวทำไมท้องยากจัง😊

เราโหลดมาไว้บันทึกรอบเดือน เคยปฏิบัติตามวันตกไม่ติด ทิ้งช่วงมาเกือบปี รอบที่ได้ผลคือไม่ได้ปฏิบัติตามวันไข่ตกแต่ ปฏิบัติแบบหน้าหลัง ประมาณว่าไข่ตกวันที่ 3เม.ย แต่เราปฏิบัติวันที่1กับวันที่5 ก็ได้ลูกสาวมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช่ที่ตรวจไจ่ตกร่วมกันแอฟคะ จะชัวค์กว่าพึ่งแอฟอย่างเดียว เพราะส่วนตัวก็ใช่ทั้ง2วิธี แค่เดือนเดียวน้องก็มาคะก่อนหน้านี้ใช้แต่แอฟ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้พอหมดประจำเดือน ก็ทำการบ้านกับคุณสาเลยค่ะ 3 วัน 1 ครั้ง 3 วัน 1 ครั้ง ตลอด 1 เดือน ปล่อย 1 เดือน น้องมาเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้พ่อบ้านไม่ค่อยขยันส่งการบ้านเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในช่วงไข่ตกตลอด ครั้งแรกก็แปดเดือนกว่าจะติด พอติดก็ท้องลมอีก

ตรงนะคะ​ ใช้อยู่เหมือนกัน​ อยากมีน้องมากใช้แอปนี้ช่วย​ ก็มีสมใจเลยค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ👍👍👍

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ใช้แอพตัวเดียวกันเลย เราใช้ดูคู่กันกับที่ตรวจวันตกไข่ กำลังรอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้โชคดีนะคะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะตรงเป๊ะมากหากประจำเดือนมาปกตินะคะ+ที่วัดฮอร์โมนไขตกค่ะ=ท้อง

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เราก็ใช้แอปนี้ค่ะ แต่ช่วงที่ไข่ตกคือ วันเว้นวันเลยค่ะ ดักหน้า ดักหลัง

4y ago

จะลองดูค่ะ ถ้าคุณเค้าให้ความร่วมมือ ไม่ค่อยจะส่งการบ้านเท่าไหร่😄

ใช้flo มีเพศสัมพันธ์ก่อนไข่ตก2-3วันติดเลยค่ะ อสุจิค้างอยู่ข้างในได้3วัน

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ใช้แอฟนี้ค่ะ กินยาคุมมา 5 ปี ปล่อยสี่เดือนติดแล้วค่ะ ตอนนี้ 6 week ค่ะ😊

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ