แอพคำนวณไข่ตก

แอพตัวนี้ตรงมั้ยคะ ใครใช้แล้วประสบความสำเร็จบ้างคะ

แอพคำนวณไข่ตก
28 ตอบกลับ

เราก็ดูจากแอพ และฃื้อที่ตรวจไข่ตกมาด้วยค่ะ เพื่อความชัวร์

4y ago

ของคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้แอฟนี้ค่ะ ชัวร์มากค่ะ ตรงด้วย ตอนนี้ 6 วีค แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองโหลดมาใช้ค่ะ

ปล่อยมา1ปีเต็มไม่ติดค่ะพอเจอแอพนี้เดือนเดียวติดเลยจ้า

ตรงอยู่นะ​ เพราะอยากมีน้องเลยใช้แอพช่วย​ได้ผลจริงจ้า

4y ago

ค่ะ​ ลองใช้ดูเราก็ปล่อยมาประมาณ2ปี​ พึ่งจะติดเหมือนกัน​ อายุ32แล้ว

ใช้ค่ะ​ ได้ผล​ อีกอย่าง​ บันทึกรอบเดือนกันลืมได้ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ อยากได้ผลบ้างจังค่ะ

แอฟfloค่ะ ลองโหลดมาเหมือนกัน ตอนนี้ท้อง33วีคแร้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ โหลดมาใช้แล้วเหมือนกันนค่ะ

ได้ในกรณีที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนค่ะ

4y ago

เลื่อนบ้างวันสองวันค่ะ มีเดือนที่แล้วเลื่อนผิดปกติอยู่เดือนเดียว

เราใช้อันนี้ค่ะ คำนวณตรงอยู่นะคะ

4y ago

ค่ะ จะลองโหลดมาใช้ค่ะ

ซื้อที่วัดไข่ตกมาเลยค่ะชัวร์สุด

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

เราก็ใช้อันนี้นะ ตอนนี้ท้องแล้ว

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ