ทีมมิถุนายน

แอบไปคลอดมาล่ะค๊าบ​ 37+4 กำหนด​คลอด​ 10 มิถุนา​ คลอด​ 24​ พฤษภาคม​ เวลา​ 14.20 น้ำหนัก​ 2700 กรัม​ ☺️☺️☺️☺️

ทีมมิถุนายน
28 ตอบกลับ

บ้านนี้10มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะค่ะแม่🥰😂

งื้อออเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆไม่ดื้อไม่ซนนะครับบ อยากเเตกบ้างง37+2😅

บ้านนี้ 15 มิย แต่หมอนัดผ่าวันที่1 นี้ ยินด้วยนะคะ

บ้านนี้02มิ.ย.ได้แต่เจ็บเตือนแทบทุกคืนวัน

ยินดีด้วยค่ะ💗 ร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้ 38+6 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

37+5ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ🤣

อยากคลอดเหมือนกันค่ะ 💖💖

น่ารักมาก แข็งแรงๆนะลูก

บ้านนี้4มิ.ย เงียบยุเลยค่ะ

1y ago

ใกล้​แล้ว​สู้ๆค่ะ