แอบแตกละจ้า

แอบแตกแล้วจร้า 37+1วีคจร้ากำหนด22เมษาแตก2เมษาจะน้องบอกอยากออกก่อน

แอบแตกละจ้า
64 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1วันแล้วยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยแม่ ยินด้วยนะคะ

อิจฉาแม่จังค่ะ นัดผ่า7เมษา อยากเจอจะแย่😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เงียบๆอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาา😊 น่าชังจังเลยนะ🥰❤️

ยินดีด้วยนะค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

บ้านนี้ยังเงียบยุวอีก อยากแตกแล้ว

อาการแม่เป็นยังหรอค่ะก่อนคลอดอะค่ะ

5y ago

ปวดท้องหนักมากเลยคะ

37+5อยากแตกแล้วคะยังเงียบอยู่เลย😂

22เมษา เหมือนกัน บ้านนี้เงียบกริบ