แอบแตกละจ้า

แอบแตกแล้วจร้า 37+1วีคจร้ากำหนด22เมษาแตก2เมษาจะน้องบอกอยากออกก่อน

แอบแตกละจ้า
64 ตอบกลับ

โอ้ยยยยยยย น่าเอ็นดูมาก ๆ ค่าา

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆค่ะ

กำหนด21 อยากออกแล้วเหมือนกัน

น่ารักน่าชังจังเลยคุณแม่❤️

ยินดีด้วยจ้ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยคะ น่าชังจังเลย.

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมาก

ยินดี​ด้วยจ้า​แม่​

น่าชังจังเลยคะแม่.