แตกแล้วจรัาแม่บ้านไหนแอบแตกเหมือนบ้านนี้แล้วบ้าง

แอบแตกแล้วจร้า37วีคได้ลูกชายจร้าผมชื่อน้องดิวค้าบแม่ๆหมอนัด28ธันวาค้าบแต่ผมแอบแตกก่อน7ธันวาค้าบ

แตกแล้วจรัาแม่บ้านไหนแอบแตกเหมือนบ้านนี้แล้วบ้าง
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ บ้านนี้ 37+6 กำหนด 23 ธ.ค. มีแค่อาการเจ็บเตือนไม่เจ็บจิงซะที

รบกวนสอบถามค่ะ คลอดตอน 37วีค คลอดเองหรือผ่าค่ะ แล้ว ตัวเล็กได้อบมั้ยค่ะ

แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ กลัวแตกปีใหม่ก่อนกลับบ้านค่ะ รถส่วนตัวก็ไม่มี

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด24ธันวา มีท้องปั้นบ่อยแต่แม่อยากให้ออกแล้ว❤️❤️

หมอนัด26ธันวาคม คะ คงไม่นานแล้วเหมือนกันรอยุค่ะอยากเจอคนแปลกน่าที่รักมาก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า ? ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกบ้างจัง ท้องโตมากจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำนวด26ธันวามีอยากปวดเตือนบ้างด้วยค่ะท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนดคลอด28ธคเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้กำหนด14/12/63 39+1 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า