แอบแตกละจ้า🥰😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ธ.ค. แอบแตกเมื่อวานนี้คะ 37วีค3วัน 🥰♥️ แม่ๆบ้านอื่นสู้ๆนะคะ

แอบแตกละจ้า🥰😁
34 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 15 ธันวาคะ ตอนนี้ 37+5 มีแค่ท้องแข็ง ปวดถ่ายบ่อยคะ ไม่รู้จะคลอดวันไหน😁😁😁 ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่🥰

4y ago

ถ้าถ่ายเหลวแสดงว่าใกล้แล้วคะ วันนั้นเราถ่ายเหลวประมาณ 2 รอบคะ เช้ามามีมูกเลือดรอคลอดเลยคะ

บ้านนี้ กำหนด 28ธค. ค่ะ แต่ท้องปั้นแข็งมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ลุกเดินลำบากมากๆๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะกำหนดคลอด16ธันวาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบๆยู่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า บ้านนี้เจ็บท้องเตือนอย่างเดียวไม่ยอมออกมาซักที

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วกำหนดคลอด10มกราคม แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้กำหนด16ธ.ค.เหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 20 ธันวายังเงียบกริบอยู่เลย

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้กำหนด 5 ธันวายังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ธ.ค.ยังเงียบๆอยู่เลย