แตกแล้วจรัาแม่บ้านไหนแอบแตกเหมือนบ้านนี้แล้วบ้าง

แอบแตกแล้วจร้า37วีคได้ลูกชายจร้าผมชื่อน้องดิวค้าบแม่ๆหมอนัด28ธันวาค้าบแต่ผมแอบแตกก่อน7ธันวาค้าบ

แตกแล้วจรัาแม่บ้านไหนแอบแตกเหมือนบ้านนี้แล้วบ้าง
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า..สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะจ๊ะ

อิจฉาจังเลยคะบ้านนี้36+5เเล้วอยากเเตกบ้าง😂

อยาก แตกแล้ว เหมือนกันค่ะ 37week หมอนัด25ธ.ค

อยากแตกบ้าง บ้านนี้หมอนัด27ธันวา

4y ago

รอค่ะแม่สู้ๆ

กำหนด24ธันวา ยังไม่แตกเลย 37+5

บ้านนี้36+1แล้วค่ะ ตื่นเต้น

ท้องแรกหรือท้องสองคะ

ยินดีด้วยจ้าาา ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ 🥳🎉

อิจฉาจังเลย 😄😄