ในที่สุด ก็แตกแล้ว 39+4

แอบแตกมา 4 วัน ต้าวอ้วนน้อยพี่เอ็ม เพศชาย หนัก 3315 คลอดธรรมชาติเป็นอะไรที่ไม่เจ็บตอนคลอด แต่ทรมานกับการรอคลอดมากกว่า สุดจริงๆ ความตั้งใจคืออยากคลอดเอง แต่เกิดความท้อกับการปวดที่ทรมาน โดยปากมดลูกเปิดแค่ 3 ซม. เลยเบนใจไปผ่า ก็เลยวัดใจกับตัวเองว่าจะทนได้แค่ไหน สุดท้ายก็เลยรับรู้ของคำว่าความเจ็บปวดที่งดงาม 🥰👶🏻 อยากเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ ✌🏻

ในที่สุด ก็แตกแล้ว 39+4
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​คุณ​แม่​