แตกแล้วจ้า ทีมกุมภาพันธ์

แอบแตก22มกราคม 2600กรัม กำหนดคลอด5กุมภาพันธ์ บ่าวน้อยทิวทิว#ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า  ทีมกุมภาพันธ์
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ครบกำหนด30มกรา 40วีคพอดี ยังไม่มีอาการหรือท่าทีจะคลอดเลยค่ะ ท้อง2แล้ว

3y ago

หมอจะตรวจประเมินให้ค่ะ ถ้าไม่เปิดน่าจะได้ผ่า

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้กำหนด2ก.พ.65 ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้าาา แม่อยากแตกแล้ววว😁

ยินดีด้วยค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักตอน ซาว กับ น้ำหนักจริง เหมือนกันไหมคะ

3y ago

ไม่เหมือนกันค่ะ ตอนซาวหมอบอกว่า1956-2400เอง

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ทีมกุมภาเหมื่อนกันค่ะตอนนี้35+6แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ 38+1 น้องหลอกแม่มา 4วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำเดินยังไม่มีมุกเลือดเลยค่ะ 😂

ก.พ เหมือนกันค่ะ แตกมาได้14วันแล้ว น้ำหนักเท่ากันเลย

ทีม กพ เหมือนกัน อยากแตก 37 3 ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ทางนี้ก็ กุมพา อยากเจอแล้ว

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ อยากแตกบ้างแร้วววว🥰🥰

แม่ก็ทีมกุมภาฯ เช่นกัน ตอนนี้ 38+1 แล้วจ้า

38 5 แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

3y ago

รอเลยคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็ออกมาค่ะ😍