แตกแล้วจ้า ทีมกุมภาพันธ์

แอบแตก22มกราคม 2600กรัม กำหนดคลอด5กุมภาพันธ์ บ่าวน้อยทิวทิว#ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้า  ทีมกุมภาพันธ์
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรง ทั้ง2 น่ะค่ะ

อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ 38+6 ยินดีด้วยนะคะ🥰

3y ago

ของหนูแตก38วีคเลย กำหนดน้อง5 กุมภาพันธ์ แต่คลอดจริง22มกราคม

ยินดีด้วยนะคะ#ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ❤

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️❤️🎉🎉

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

แตกวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 🥰