กำหนดคลอด17 พฤศจิกายน

แอบแตกก่อนจร้า 1 พฤศจิกายน

กำหนดคลอด17 พฤศจิกายน
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด7พย. คลอดน้อง4 พย ผ่าคลอดจ้าาา😊🥰

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้6มกราคม65อยากเจอแล้วๆ

กำหนด15พ.ย.ยังไม่คลอดเลยค่ะ อยากคลอดใจจะขาด

3y ago

ทีมเดียวกันเลยแม่15พ.ย.มีท้องปั่นแข็งเหมือนกันคะ ปวดหน่วงถึงก้นเหมือนกันเลยรู้สึกปวดท้องถ่ายมา3วันแล้วแต่ถ่ายไม่ออก เขาหมอยังไม่นัดเลยเพราะยังไม่มีอาการ ขอให้แม่กับตัวเล็กแข็งแรงๆปลอดภันทั้งคู่น่ะคะ

บ้านนี้22ธันวาครับทีมคุณพ่อมือใหม่ครับ

บ้านนี้กำหนด18ต.ค63ค่ะคลอด13ต.ค.63ค้ะผ่าคลอด

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้หมอนัด 7ม.ค65

กำหนดคลอด11/11/64​ คลอดก่อน​ 7/11/64​ค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย.

บ้านนี้กำหนด18 ยังเงียบยุเลยคะ