แอบเสียใจ

แอบเสียใจล่าสุดหมอซาวส์เจอเพศน้องตอน39+5เป็นผู้หญิง อุสาซื้อของเตรียมออกแนวผู้ชายสะมากกว่า อยากจะสั่งใหม่หมดเลยเศร้าใจนิดๆอยากจะซื้อสีหวานให้ลูกสะหน่อย แม่ๆว่าไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ ใช้ไปก่อนก็ได้ค่ะแม่ หรืออาจซื้อเพิ่มสีหวานๆ อย่างที่อยากได้ เพราะของเด็กแรกเกิดใช้ไม่นานก็เปลี่ยน หรือหากแม่งบเยอะจะเปลี่ยนยกเซ็ตก็ได้นะคะ เอาที่แม่สะดวกค่ะ 😊

คุณแม่อยากได้ผชหรอค้ะ