รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆทานอาหารจำพวกอะไรบ้างคะเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ก่อนคลอด ตอนนี้34Wคุณหมอบอกให้เร่งเพิ่มน้ำหนักในครรภ์ค่ะ รบกวนขอชื่อเมนูอาหารและอาหารว่างควรทานแบบไหนคะ

แอบเครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

* เน้นโปรตีนค่ะแม่ กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง ไข่ต้ม ค่ะ