คุณแม่ท้องมีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ. ชอบน้อยใจร้องไห้บ่อยๆ. บางทีก้อแอบมาร้องไห้คนเดียว. เครียดทุกวันค่ะ?

แอบน้อยใจบ่อยมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลาผ่านไปสักพักก็หายค่ะ หมอเคยแนะนำว่าไม่ต้องใส่ใจรับรู้อะไรมาก จะได้ไม่เครียดไม่ซึมเศร้า หาอะไรทำค่ะแม่

เป็นค่ะ อ่อนไหวมากเลย แต่ก็พยายามหาอะไรตลกดูนะคะ อย่าคิดมาก กอดๆๆๆ