เครียดทุกวันค่ะ

เครียดทุกวันไม่รู้ว่าลูกจะเปนไรไมค่ะ...ตอนนี้ได้6เดื่อนกว่าแล้วค่ะแต่น้องตัวเลกมากเลย...จะทำยังไงให้น้องตัวโตๆเหมือนเพื่อนๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูก นน เท่าไหร่คะ ทำไมถึงคิดว่าตัวเล็ก หรือคุณหมอบอกมาเอ่ย

5y ago

โอเคค่ะ งั้นคุณแม่ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ ไก่ ไข่ต้ม ปลา เนื้อไม่ติดมัน นม ดื่มนมวัวสลับนมถั่วเหลือง แนะนำเป็นงาดำหวานน้อยนะคะ โปรตีนจะช่วยให้น้องแข็งแรงตัวโตค่ะคุณแม่

กินของบำรุงคะในกูเกิ้ล ตัวเล็กแต่แข็งแรงก็โอเคนะค่ะ