น้ำนมแม่

แอบท้อ น้ำนมเริ่มมาน้อย ไม่พอลูกกิน ปั้มที่เต็ม2ข้างขวดปั้ม แต่เดี๋ยวนี้รวมกันบ้างทีไม่ถึง5ออน ไอ่เราก็อยากให้ลูกกินนมแม่ได้นานที่สุดเพราะเราไม่ได้ทัมงานนอกบ้าน ตอนนี้น้องพึ่งได้1เดือน กังวลมากเลยคะ มีแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ เบื่องต้นแม่นวดนมแล้ว แล้วก็ลองสั่งน้ำกระตุ่นมาทานแล้วแต่ยังส่งไม่ถึง

น้ำนมแม่
1 ตอบกลับ

แม่พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และอย่าเครียดค่ะ บ้านนี้เพิ่งน้ำนมหดไปไม่กี่วัน เพราะเหตุผลหลักข้างต้นที่บอกไปเลยค่ะ ตอนนี้กำลังฮึดสู้กู้น้ำนมค่ะ 😁