แอบอยู่นานสมใจแม่แล้ว 👧🏻

แอบดูลูกแม่ๆ อยู่ในนี้นานแล้ววันนี้มีเป็นของตัวเองแล้ว ผ่า 19/08/20 จริงๆนัดผ่า 20 แต่คุณหมอบอกท้องแข็งบ่อยกลัวมดลูกจะแตก เลยได้ผ่าก่อนกำหนด 1 วัน. น้องหนัก 3050 38W1day 💕💕💕

แอบอยู่นานสมใจแม่แล้ว 👧🏻
21 ตอบกลับ

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้38wหมอยังไม่ให้ผ่าเลยค่ะ นัดไป39w

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะลูกกกก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะ