สิ้นสุดการรอคอย

แอบซุ่มอยู่ในกลุ่มมาตั้งนาน วันนี้แตกแล้วจ้า 37+5 ผมหนัก 3,160 กรัม เพศชายค้าบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าบ

สิ้นสุดการรอคอย
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

ทางนี้กำหนด13กค.ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3mo ago

กำห​นด​คลอด​วันเดีย​วกันเลยค่ะ​ เงียบกริบ😂

ยินดีด้วยน่ะคะ น้องน่ารักมากค่ะ

แม่มีอาการอะไรก่อนคลอดบ้างคะ

3mo ago

มีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน และมีท้องแข็งค่ะ

อยากคลอดบ้างจัง 37+3

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยค้า

น่ารักมากค่ะ