กังวลใจน้ำหนักตัวลูก

แอบกังวลใจนิดนึงกลัวว่าที่แม่กินเข้าไป น้ำหนักจะลงแม่หมด...กลัวลูกออกมาตัวเล็ก. แม่ๆบ้านไหน ..น้ำหนักขึ้นเยอะแล้วลงลูกน้อยบ้างมั้ยค่ะ..หรือต้องทานอะไรยังไง แบ่งปันประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้น ไข่ กล้วย โปรตีนค่ะ จะลงลูก