แม่ที่ท้องใครฉีดวัคซีนกันโควิด19 แล้วบ้างคะ แล้วฉีดตัวไหน ฉีดตอนกี่เดือน

แม่ที่ท้องใครฉีดวัคซีนโควิด19 แล้วบ้างคะ แล้วฉีดตัวไหน ฉีดตอนกี่เดือน ฉีดแล้วมีอาการไรบ้าง แบ่งปันประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีฉีดบาดทะยัก 2เข็ม เข็มที่3 ประมาณหลังคลอด มีอาการปวดแขนตรงที่ฉีดสัก 2-3วันค่ะ ไข้หวัดใหญ่ไม่ปวด แต่มีง่วงนิดหน่อย ส่วนคุณหมอแนะนำให้ฉีดไอกรน คอตีบเพิ่มตอนอายุครรภ์ 27 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ