ท้องเข้า​ 5​ เดือน​ ท้องแรก ลูกตอดไม่ถี่/ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นมาก

แอบกังวลเล็กๆค่ะ​ ว่าปกติหรือเปล่า​ แต่ล่าสุดไปซาวน้องดิ้น​ หัวใจก็ปกติ​ หมอบอกว่า​ ท้องแรกและผนังท้องก็อาจจะหนาค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกได้ยากค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ​ ขอบคุณค่ะ