น้องจะตอดตอนกี่วีคคะตอนนี้ 16weekยังไม่รู้สึกอะไรเลย

แอบกังวลอยู่เลยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอด17wจ้า

15wค่ะ

17มีต๊อดๆบ้างแล้สค่ะ

บ้านนี้18วีคค่ะ... แต่ชัดจริงๆประมาณ21วีค

บ้านนี้ตอดตอน 18วีคค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้เริ่มตอด17วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดเบาๆห่างๆตั้งแต่ 12 วีคค่ะ แต่เริ่มดิ้นเบาๆ 20 วีค

18wเริ่มรู้สึกนิดๆจร้า

บ้านนี้ตอดตั้งแต่1เดือนค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แต่จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมา จุ๊บๆที่ท้องข้างซ้ายเวลาที่เรากินอิ่ม ใหม่ๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้ตอดเบาๆ 12 w ค่ะ รู้สึกได้ชัดเจนตั้งแต่ 18 wค่ะ

5y ago

แม่หน้าท้องหนา รึป่าวค่ะ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ สัก 20 w รับรองบันเทิงแน่ๆ