ซาวน์วันที่3/6/64คุณหมอบอก5W+3 คุณหมอจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง จนวันนี้ แม่ยังไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

แอบกังวลว่าจะท้องลม

ซาวน์วันที่3/6/64คุณหมอบอก5W+3
คุณหมอจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง
จนวันนี้ แม่ยังไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย
1 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่ได้บอกว่าจะแท้งหรือท้องลม น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ