แม่ๆคนอื่นเปนไหมค่ะ พอดีหมอนัดเจาะเลือดกับตรวจครรภ์แต่ติดธุระเลยยังไม่ได้ไป เลยนัดไป10แล้ว แต่อาการครรภ์กะปกติน่ะค่ะลูกกะดิ้นเก่งตลอด 32สัปดาห์แล้วค่ะ

แอบกังวลนิดๆอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตามนัดนะคะ ถ้าไม่สะดวกก็รีบไปทันทีที่ว่างคะ ใกล้กำหนดแล้วหมอจะนัดถี่ขึ้นคะ