สอบถามแม่ๆค้า ตั้งครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ เราถึงจะเห็นน้อง

แอบกังวลค่ะ ไปหาหมอล่าสุดยังไม่เห็นน้องๆเลย แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ (คุณแม่มือใหม่ค่ะ)

สอบถามแม่ๆค้า ตั้งครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ เราถึงจะเห็นน้อง
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตอน4สัปดาห์ก้อไม่เจอน้องจ้า ไปเจอน้องตอน7สัปดาห์ พร้อมเสียงหัวใจเลยจ้าแม่ แม่ใจเย็นๆน๊า บำรุงเยอะๆ อย่ากังวลจ้า✌️✌️✌️

2y ago

ได้ยินเสียงหัวใจน้องเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้หมอจะ ซาวย์เช็คน้องทางช่องคลอด ตั้งแต่ 6w กับอีกรอบคือ 8w ค่ะ ถ้าผ่านหน้าท้องแม่ลองรอให้น้องโตอีกหน่อยนะคะ

บ้านนี้จิ๋วกว่าอีกค่ะแม่ 😂😂 เล็กมากกก คุณหมอนัดอีกที 2สัปดาห์ค่ะแม่ แม่แทบมองไม่เห็นเลยแต่คุณหมอตาดีมากกก

ท้องเเรกเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งครรภ์ให้เกิน2-3เดือนค่ะ แล้วจะเห็นน้องอีกทีตัวใหญ่ค่ะ

2y ago

อยากเห็นน้องแล้วค้าาาาตื่นเต้นๆๆ

ซาวน์ครั้งแรกทางช่องคลอด ตอน7w 6d เจอน้องเลยค่ะ

เรา5สัปดาห์เจอเป็นเม็ดกลมแล้ว ตื่นเต้นค่ะ

2y ago

ตัวจิ๋วหลิวเท่ากันเลยค่ะแม่

ประมาณ7-8จะเห็นชัดมากค่ะ

แม่ซาวทางช่องคลอดไหมคะ

2y ago

ไม่ได้ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ ซาวน์ที่ท้องน้อยเลย

บ้านนี้6wจ้า เจอน้อง

บ้านนี้เจอ10w