สอบถามแม่ๆค้า ตั้งครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ เราถึงจะเห็นน้อง

แอบกังวลค่ะ ไปหาหมอล่าสุดยังไม่เห็นน้องๆเลย แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยน่ะค่ะ (คุณแม่มือใหม่ค่ะ)

สอบถามแม่ๆค้า ตั้งครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ เราถึงจะเห็นน้อง
10 ตอบกลับ

เรา5สัปดาห์เจอเป็นเม็ดกลมแล้ว ตื่นเต้นค่ะ

2y ago

ตัวจิ๋วหลิวเท่ากันเลยค่ะแม่