แอบกังกลล

แอบกังวลค่ะ ตอนนี้26weekไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้น่องดิ้นปกติแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ แต่ช่วง2วันมานี้ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ มีบ้างที่รู้สึกตุบๆแต่ก็น้อย

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปคะ

จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 w ขึ้นไปค่ะ