รูปใต้โพต

แอบกังวล ท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่ถี่มากเจ็บจิมิมากปวดท้องหนวงๆจนเดินแถบไม่ไหว ตอนเช้าตื่นนอนเห้นในชุดนอนเป็นรอยคล้ายๆสีน้ำตาลไม่แน่ใจว่าอะไร พอมาตอนนี้ก็มีติด กกน.เป็นสีน้ำตาล ไม่ใช้มูกหรือน้ำคลำรั่ว ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือปล่าว ติด กกน. แม่ๆช่วยดูให้แน่ใจหน่อยค้ะ 36วีค+1

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค้ะ ไกล้แล้ววว เรามูกสีน้ำตาลออก 3วันคลอดจ้า

5y ago

มันไม่ใช้มูกอะค้ะ

แบบนี้อะค้ะ