แม่ท้องคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ

แอบกลัวหมอนัดเจาะวันที่5สิงหานี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะตอน19วีคแม่อายุ34ปีค่ะผลออกมาปกติทุกอย่างค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิดใช้เวลาเจาะไม่ถึงห้านาทีเลยค่ะแม่ทำใจสบายๆนะคะ

บ้านนี้เจาะค่ะตอน19+2wแม่อายุ36 มีความเสี่ยงสูง ผลออกมาปกติคะ ตอนนี้32+4wแล้วคะ แม่ไม่ต้องกังวลนร้าไม่น่ากลัวค่ะ