แพมเพิสสำคัญกับเด็กแรกเกิดมั้ยคะ

พอดีเตรียมของจะคลอด 1สิงหานี้ แต่ลังเลว่าจะซื้อแพมเพิสด้วยมั้ย เพราะบางคนก็บอกว่าใช้ บางคนก็บอกว่าไม่ต้องใช้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อเตรียมไว้แค่ห่อเล็กๆก่อนค่ะ ห่อละ 5 ชิ้น mamypoko organic สำหรับแรกเกิด ในเซเว่นก็มีขายค่ะ เผื่อต้องใช้ตอนเดินทางกลับจากรพ. เอาห่อเล็กมาลองใช้ก่อนเผื่อน้องแพ้จะได้เปลี่ยนยี่ห้อได้

บ้านนี้ซื้อไว้ เผื่อได้ใช้ที่รพ.ค่ะ