อีกวันเดียว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย

แอบกลัวค่ะ อีกแค่วันเดียว ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

อีกวันเดียว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ครบกำหนดค่อยออกค่ะ นอนปวดอยู่18ชั่วโมงมาคลอดวันที่ครบกำหนดพอดี สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว♥️

ครบกำหนดเมื่อวาน ยังนิ่งเหมือนเดิมเลย

ของแม่ คนโต39+5วิค คนกลาง 41+3วิค คลอดง่ายๆนะ