อีกวันเดียว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย

แอบกลัวค่ะ อีกแค่วันเดียว ยังไม่มีอาการอะไรเลยไม่ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

อีกวันเดียว ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย
3 ตอบกลับ

ของแม่ คนโต39+5วิค คนกลาง 41+3วิค คลอดง่ายๆนะ