อยากทราบว่ากระตุ้นปากมดลูกเจ็บไมค่ะแม่ๆพอดีว่าวันที่17กุมภาพันธ์นี้ครบ38สัปดาห์หมอจะกระตุ้นปากมดลูก

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค้ะแม่เเค่ตึงๆอาจมีเจ็บบ้างเเต่น้อยมากอนุ่ที่นิ้วหมอใหญ่มั้ยค่ะรวมๆไม่ต้องกลัวไม่เจ็บค่ะเเค่เหมือรเอานิ้วนวดๆคลำๆ