แม่ๆลงทะเบียนกันรึยังคะ

วิธีลงทะเบียน แอดไลน์ DNEE Thailand ไซร์น่ารักขนาดพกพา

แม่ๆลงทะเบียนกันรึยังคะ
67 ตอบกลับ

เพิ่งได้มาเมื่ออาทิตย์ก่อน หลานรับให้ นี่ก็งงว่าของไม่ได้สั่งแล้วอะไรส่งมา ชื่อ บ.ก็ไม่ได้ลงว่าดีนี่ด้วย พอแกะดูถึงได้อ๋อ ขวดปุ๊กปิ๊กมากแม่ น่ารัก

ลงแล้วจ้า กำลังจะเลือกอยู่พอดีเลยว่ายี่ห้อไหนดี แต่มีดีนี่ ออกมาให้กิฟเซทขนาดพกพาแบบนี้คิดว่าจะใช้ของดีนี่ ไปเลย ถ้าลูกไม่แพ้นะคะ🥰

แม่ได้3ขวดหรอ ค่ะ เราไปลงเมื่อกี้มันมีแค่2ขวดหรือเป็นกับเขาจะสุ่มใส่มาให้ค่ะ

3y ago

คิดแบบนี้เหมือนกันคะรอลุ้น😂

ลงได้รับของเดือนที่แล้วค่ะ3ขวดเหมือนกันเอาไว้ไปคลอดด้วยเลยน่ารักดีค่ะ.

เราต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนไหมคะ หลังจากได้รับของ

ลงทะเบียนเมื่อวันที่3 ส.ค วันนี้ได้รับของแล้วค่ะ ขอบคุณdnee

พอดีจำอีเมลไม่ได้ค่ะเลยลงทะเบียนไม่สำเร็จควรทำไงดีคะ

ได้แล้วค่ะ เตรียมพกไปคลอดด้วยพอดีเลยเล็กๆน่ารักค่ะ

3y ago

ได้ 3 ขวดจ้า มีที่ล้างขวดนม สบู่เหลวอาบน้ำ แป้งเนื้อโลชั่นจ้าแม่

ได้มาเหมือนกันค่ะน้ำยาล้างขวดนมล้างดีมากๆเลย

ได้แล้วค่ะ ลงไม่ถึงเดือนได้ของแล้วค่ะ