Dnee Thailand

คุณเเม่บ้านไหนลงทะเบียนเเล้วบ้างคะ? ขอเสียงหน่อยค่าา ส่วนตัวพึ่งลงทะเบียนไปเมื่อวันพุธเองค่ะ ได้รับของเร็วมากๆ ปลื้ม? คุณเเม่ท่านไหนยังไม่ได้ลงทะเบียน เเนะนำเลยค่ะ ทางไลน์ @dneethailand ค่าา??

Dnee Thailand
75 ตอบกลับ

ได้แล้วค่ะ 3ขวด ได้ไวมาก ไม่จกตาเหมือนบางที่ที่ลงแล้วไม่ได้ แต่ที่นี้ได้จริง แป้งโลชั่น ครีมอาบน้ำ น้ำยาล้างขวดนม

ของเราได้ 3 ขวดค่ะ มีน้ำยาล้างขวดนม สบู่เหลวและก็แป้งเนื้อโลชั่น ถ้าจำไม่ผิดลงทะเบียนตอนเดือน เมษาต้นๆเดือน

มาเห็นโพสดีๆจากคุณแม่ รีบไปลงมาเลยคะ ขอบคุณที่เอามาแบ่งปันนะคะ

ได้ของแล้วเหมือนกันค่ะ แอบเปิดดมกลิ่น หอมมากๆเลยค่ะ ชอบค่ะ

ขอบคุณนะคะ ที่แบ่งปัน เราไปลงทะเบียนมาเมื่อสักครู่ค่า

ลงแล้วจ้า ได้มาตั้งแต่ 3เดือน ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ 🥰🥰

ได้แล้วค่ะ ได้3ขวด น้ำยาล้างขวดนม สบู่ แป้งโลชั่น

ลงไปแล้วเมื่อ2วันที่แล้วจ้า รอลุ้นอยู่จ้า

บ้านนี้ก้อลงค่ะ ได้รับของแล้วส่งให้เร็วมาก

3y ago

ลงยังไงคะ

ลงแล้วจ้าบ้านนี้ของมาส่งเมื่อวานเลย❤❤