เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?

แอดมินชอบชานมไข่มุกที่สุดเลย! แต่...มันไม่ดีต่อสุขภาพเนาะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ พยายามดื่มแค่สัปดาห์ละ 1 แก้วเพื่อความสดชื่นสบายใจ 😚 แล้วคุณแม่ล่ะคะ ชอบดื่มอะไรกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า

เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?
321 ตอบกลับ

อยู่ดีดีอาการเจบนมก้อหายไปตั้งครรภ์ได้6สับดา ไปฝากครร8สปดา

4w ago

เอาก็เป็นค่ะ 6wkเหมือนกัน เหมือนจะนอนเก่งขึ้นไม่ตื่นมาปวดท้อง เจ้าก้อนถั่วน่าจะฝั่งตัวเสร็จแล้ว

B น้ำเปล่า แต่บางครั้งก็อยากกินอะไรหวานๆ อย่างเช่นชาเย็นบ้างเหมือนกัน

ดื่มน้ำเปล่าเป็นส่วนใหญ่ค่ะ มีแอบกินโกโก้เย็นบ้าง นมปั่นบ้าง 😋😋

นมร้อนชงใส่โอวัลตินบ้าง ชาเขียวบ้าง แล้วก็น้ำเปล่าแบบไม่เย็นค่ะ

ปกติจะกินแฟค่ะพอท้องเปลี่ยนมาชอบนมเปรี้ยวเย็นๆกินแล้วสดชื่น

กาแฟเลยจ้าาาากินทุกครั้งที่มีโอกาสแต่ไม่ได้กินทุกวัน😝😝😝😝

น้ำส้มปั่นค่ะตั้งแต่ท้องทานได้ไม่เบื่อเลยค่ะทานทุกวันเลย

ชาค่ะ นานๆกินที แต่เวลากินน้ำเปล่าเลี่ยน อยากจะอ้วกเฉยเลย

ชาไข่มุกคือฮิลใจมาก พยายามจะลด แต่คือ อาทิตย์1 3ครั้งเล๊ย🥲

บ้านนี้ งดร้อยเปอร์เซ็นต์เลยค่า กินน้ำเปล่ากับนมรสจืดแทน