เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?

แอดมินชอบชานมไข่มุกที่สุดเลย! แต่...มันไม่ดีต่อสุขภาพเนาะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ พยายามดื่มแค่สัปดาห์ละ 1 แก้วเพื่อความสดชื่นสบายใจ 😚 แล้วคุณแม่ล่ะคะ ชอบดื่มอะไรกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า

เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?
321 ตอบกลับ

น้ำอัดลมค่ะ แต่ช่วงนี้พยายามเปลี่ยนเป็นคั้นน้ำส้มแทนค่ะ

เราชอบน้ำอัดลมมากค่ะ พยายามดื่มน้อยๆ เอาแค่พอหายอยากค่ะ

C.น้ำอัดลม เเต่จิ๊บๆเอาพอหายอยาก เเต่สามีไม่ให้กินเยอะ😅

น้ำอัดลมเลยจ้า กินทุกวันวันละนิด ส่วนมากจะเป็นน้ำเปล่า

ดื่มน้ำเปล่า แต่ก็อยากกินน้ำปั่น นานๆทีจะกินน้ำปั่นค่ะ

กินชาเย็นทุกวันวันละ 1 แก้วจ้า ทั้งท้องแรกและท้องสองจ้า

อเมริกาโนไม่หวานคะ ทุกวันนี้ก็ต้องกิน แต่กินน้อยลง

อยากดื่มชาเย็นมากค่ะแต่เลือกที่จะดื่มน้ำเปล่าค่ะ

แต่ก่อนติดกาแฟค่ะแต่พอรู้ว่าท้องเลิกทานไปเลยค่ะ

ตอนท้องชอบกินมากแต่ต้องระวังเบาหวานคือ ชานมเย็น