เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?

แอดมินชอบชานมไข่มุกที่สุดเลย! แต่...มันไม่ดีต่อสุขภาพเนาะ น้ำตาลจะขึ้นเอาได้ พยายามดื่มแค่สัปดาห์ละ 1 แก้วเพื่อความสดชื่นสบายใจ 😚 แล้วคุณแม่ล่ะคะ ชอบดื่มอะไรกัน เล่าให้ฟังหน่อยน้า

เครื่องดื่มที่เหมาะกับคนท้อง ดื่มอะไรดีคะ?
317 ตอบกลับ

ชา น้ำอัดลม กินอยู่ค่ะ และพยายามลดลงจากที่กินตอนไม่ท้องค่ะ ท้องนี้อยากแต่น้ำอัดลมทุกวันต้องคอยบังคับตัวเองอยู่ตลอดเลยค่ะ

รบกวนค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ เวลาแปลงฟันแล้วมีเลือดออก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ และต้องรักษายังค่ะ

1y ago

เหงือบวมด้วยไหมค่ะ

ดื่มน้ำเปล่ากับนมหมีสีเหลืองเป็นหลักค่ะแต่ จะชอบกินน้ำโค้กมาก พยายามกินสัปดาห์ละ2ครั้งอันตรายใหมค่ะ

ส่วนตัวติดกาแฟมาค่ะ พอรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ก็งดเลยค่ะและตอนนี้ก็ไม่อยากอีกเลยค่ะ แต่ในอนาคตก็อาจจะมีกินบ้าง ไม่แน่🤣😅

ชอบดื่มชาไทยมากกกก ปกติดื่มทุกวัน อยากกินทุกวัน แต่ตั้งแต่ที่รู้ว่าเริ่มตั้งท้อง อยู่ๆความอยากมันหายไป งงมาก 😭

B.น้ำเปล่า อาจจะไม่ได้ชอบหรอกค่ะ แต่รู้สึกปากแห้ง หิวน้ำบ่อย เลยดื่มจนกลายเป็นแก้วโปรดไปเลยค่ะ😅

ขมคอจนไม่อยากดื่มอะไรเลยค่ะยิ่งน้ำเปล่าแค่คิดก็ไม่อยากกินละค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะคุณแม่

ชอบกินชาเนสมากค่ะ พอรุ้ตัวว่าท้องก็งดค่ะ แต่นานค่ะ จะสั่งกิน เพราะหิว อดไม่ได้ค่ะ

ตะก่อนติดกาเเฟค่ะพอมีอาการท้องตาไม่เลเลยเกิดอาการไม่ชอบเฉยเปลี่ยนมาดื่มโกโก้แทน

2y ago

โกโก้ดื่มเกือบจะทุกวันค่ะต้อนนี้โดนหมอเบรคให้เบาๆกลัวเสี่ยงเบาหวานค่ะ แต่กาแฟดืมจนเกือบสามเดือนต้อนท้องไตรมาสแรกแต่คุยกับคุณหมอละคุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรอาจช่วยในเรื่อคุณแม่แพ้ท้องได้แต่ก่ควนเบาๆอาทิตย์ละคร

กินแต่ชาข้าวญี่ปุ่นอิชิตัน จะเป็นอะไรกับลูกในครรภ์ไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ