ผ่าคลอด+ทำหมัน

แอดมิทแล้วจร้า เตรียมผ่าคลอดพรุ่งนี้10โมงเช้า 38วีคพอดีขอกำลังใจจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ผ่าคลอด+ทำหมัน
107 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ไปเอาใบส่งตัวไปผ่าคลอดในเมืองค่ะ ครบ37สัปดาห์. แต่ยังไม่กำหนดวันผ่า พรุ่งนี้น่าจะรู้ว่าจะผ่าวันไหน คงไม่เกิน38สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นแทน ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่เเละน้องนะค่ะ

4y ago

รัฐค่ะ พรุ่งนี้นัดไปตรวจที่โรงบาลขอนแก่นแล้วค่ะ แม่ฝากที่โรงบาลใกล้บ้าน เขาส่งไปผ่าที่โรงบาลขอนแก่นค่ะ ไม่รุว่าโรงบาลขอนแก่นจะนัดผ่าให้วันไหนค่ะ

ผ่าคลอดน้องคนที่3+ทำหมันเหมือนกันค่ะ จิ๊บๆ😂 พักลาคลอดได้แค่1เดือนครึ่งตอนนี้แม่ก็มาทำงานแล้วค่ะ😁

4y ago

ฝากโรงบาลรัฐจ้า ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ เสียค่าใช้จ่ายรวมทำหมัน14000บาทค่ะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ❤️❤️ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว😆😆

สู้ๆนะคะ ขอให้ฟื้นตัวไวๆค่ะ ถอดสายฉี่, สายน้ำเกลือเสร็จลุกเดินเลยนะคะแม่ ✌🏼✌🏼

สู้ๆจ้าเป็นกำลังใจให้นะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะแม่✌✌✌

สู้ๆๆน่ะค่ะแม่.....พระเจ้าคุ้มครองให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจร้า

สู้ๆๆค่ะเราท้อง 3 ผ่าเหมือนกัน จะทำหมันเหมือนกันค่ะ เรา 26 w 3 วัน

สู้ๆนะคะ จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะค่ะ