ผ่าคลอด+ทำหมัน

แอดมิทแล้วจร้า เตรียมผ่าคลอดพรุ่งนี้10โมงเช้า 38วีคพอดีขอกำลังใจจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

ผ่าคลอด+ทำหมัน
107 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะขอให้หายไวๆ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงดี ทั้งคุณแม่และ น้องนะค่ะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวได้เจอหน้าน้องแล้ว

สู้ๆนะค่ะ✌✌ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่แหละลูกนะค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่าสัปดาห์หน้าค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

สู้ๆ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ✌️

สู้​ๆ​ค่ะแม่เดี๋ยว​ก็ได้เห็นหน้้าลูกแล้ว​ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกด้วยนะค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ