แบบนี้คืออะไรหรอคะมาทั้งวันเยอะมาก

แอดมิทเมื่อวันที่ 30-31 ได้กลับบ้าน ปากมดลูกเปิด 4 เซน แต่ปวดไม่ถี่หมอให้กลับบ้าน แต่มีมูกตามภาพออกมาเยอะมากแทบทั้งวัน อันตรายมั้ยคะ.🥹

แบบนี้คืออะไรหรอคะมาทั้งวันเยอะมาก
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิด4เซนแล้วทำไมหมอถึงให้กลับบ้านคะ เราเปิด2เซน ขอหมอกลับมาพักที่บ้านหมอยังจะไม่ยอมเลยค่ะ กลับไปหาหมออีกรอบดีไหมคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดเพิ่มแล้วนะคะ พอหลัง3-4เซน มดลูกจะเปิดไวขึ้นนะคะ