39วีคกว่าไม่คลอด

ไปอยู่โรงบาลมา3วัน มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิด2เซน ไม่คลอด สรุปวันที่4ได้กลับบ้าน แม่ๆบ้านไหนปากมดลูกเปิดแต่ลูกไม่ยอมออกบ้างคะ ปวดท้องแค่วันแรกที่ไปโรงพยาบาลมีมูกเลือด หลังจากนั้นไม่ปวดอีกเลยเลยได้กลับบ้าน แม่รู้สึกเครียด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เครียดหมอให้ไปนอนคลอดวันที่15นี้ แต่ตอนนี้ยังไม่ปวด น้ำไม่เดิน มดลูกยังไม่เปิดเลยคะ 40+3แล้ว อยากให้เจ็บเองมากกว่า ไม่อยากโดนเร่งเลย

บ้านนี้39+2ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่16 แต่หมอนัด15 จะโดนเร่งคลอดรึป่าวยังไม่รุ้เลยค่ะ อยากแตกแล้ววววว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่