สอบถามแม่ๆผ่าคลอด

แอดมิดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว ตื่นเต้น+กลัวสุดขีดไปเลยยยยย แม่ๆแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดทีค่ะ สวนสายปัสสวะเจ็บมากไหมคะ นี้แค่เจาะสายน้ำเกลืออิแม่จะเป็นลมเข็มใหญ่ไม่ไหว 😂

สอบถามแม่ๆผ่าคลอด
35 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่ ฟื้นตัวไวไว และมีสุขภาพดีกันทุกคนในครอบครัวเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ ✌🏻❤️

สู้จ้าไม่เจ้บหรอกฉันผ่าคลอดด้วยวิธีบล็อคหลัง แต่จะรู้สึกเสียวไปเวลาหมอบล็อกหลังนิดๆ😁❤️

ตอนผ่าไม่เจ็บเลยค่ะ.. ตอนลุกเดินครั้งแรกหลังการผ่าตัดบรรเทิงสุดค่ะแม่..สู้ๆนะค๊ะ

ตอนสวนปัสสาวะจะใส่ตอนบล๊อคหลังแล้วค่ะ ไม่รุ้สึกอะไรเลย นอนรอชิวๆไปเลยจรา้

เจ็บแบบทนได้ คะ สุ้ๆค้ะจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วคะ

สวนสายไม่ค่อยเจ็บนะ แผลผ่าคลอดเจ็บกว่า สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้คุณเเม่กับน้องร่างกายเเข็งแรง

ถึงเวลาหน้างานหายกลัวเองอัตโนมัติค่ะแม่ 😂

ไม่เจ็บเลยค่ะแต่เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาค่ะ

ทำใจสบายๆ ไม่เจ็บค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย