ท้องได้24สัปดาห์6วัน รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แอบกังวลอยู่ แต่หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้น

แสบหน้าอกด้วยออกร้อนกลางอก กินข้าวไปก็เหมือนไม่อยู่ท้องรู้สึกหิวตลอด เห้อ😔

3 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์วันนึงต้องดิ้นไม่น้อยกว่าสิบครั้งค่ะวันนึงต้องดิ้นมากกว่าสิบครั้งขึ้นไปนี่เป็นปกติค่ะถ้าดิ้นน้อยกว่าสิบครั้งต่อวันต้องรีบไปพบแพทย์เลยค่ะส่วนเรื่องแสบหน้าอกนี่น่าจะเป็นกรดไหลย้อนบ้านนี้ก็เป็นบ่อยเราจะกินนมจืดและโยเกิร์ตรสธรรมชาติแล้วอาการก็จะหายไปค่ะ

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้น้องดิ้นไม่สม่ำเสมอ

อ๋อจ้า ขอบคุณจ้ะแม่