แม่ๆบ้านไหนขอบขาเป็นแบบนี้บ้าง

แสบ คัน มีแนวทางรักษายังไงให้หายบ้าง

แม่ๆบ้านไหนขอบขาเป็นแบบนี้บ้าง
7 ตอบกลับ

เป็นประจำเลยค่ะ แต่ไม่ขนาดนี้ ขาหนีบเราเริ่มเบียดกันค่ะ กางเกงในชื้น มั่นทาแป้งทาวาสลีนช่วยได้ค่ะ

เหมือนตอนเเม่คลอดหนูเลยค่ะ เป้นเเบบนี้เหมือนกัน เเต่ไม่เคยถามว่าเป้นเพราะอะไร

บ้านนี้ก่อนท้อง98 หลังจากท้องได้2เดือน เราไม่ใส่กกน.เลย ไม่งั้นคงเบียดเสียดสีแน่ๆ 555555

11mo ago

แม่ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้ว แม่บ้านนี้น้ำหนักเยอะเหมือนกัน ก่อนท้อง96ตอนนี้28สัปดา นน.105แล้ว

เราเป็นแบบนี้เลยคะ เราทาแป้งโยคี คะ

ใช้วัสลีนทาค่ะ ช่วยได้

ตามคะ เป็นเหมือนกัน

ไปหาหมอดีกว่านะคะ