33w6d ปัสสาวะติดขัด ปวดหน่วงท้องน้อย

ปวดท้องน้อยด้านขวา ปวดหลังลงไปถึงก้น เหมือนปวดประจำเดือน เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะน้องเคลื่อนตัวลงมาต่ำแล้วค่ะแม่ ฉี่ก็จะฉี่ไม่สุด และฉี่บ่อยขึ้น