ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้33week เจ็บตรงลิ้นปี่ข้างซ้ายทุกวันเลยค่ะจะเป็นช่วงเวลากลางคืนเท่านั้น นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยเหมือนมีอะไรมาแทง เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ทำยังไงถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กมีขนาดตัวใหญ่ขึ้นค่ะเลยจะอาจไปโดนกระบังลมหรือซี่โครงเราได้ค่ะ ถ้าเจ็บมากก็ไปหาหมอนะคะ